Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Bạn đang ở đây: Trang chủ» Hỏi đáp

Gửi câu hỏi của bạn

  • Verification number captcha Refresh
  • Nếu tôi sử dụng dịch vụ của bạn thì tôi có thể bay vào Hà Nội không?

    Tôi muốn ở Việt Nam trong 2 tuần tháng 12.... bay đến Hà Nội, và sau đó rời khỏi Việt Nam từ Hồ Chí Minh. Tôi sẽ đến Việt Nam vào 17 tháng 12.

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người hỏi Smedly, 2 ngày trước 1

    Smedly  thân mến!

    Đối với trường hợp của bạn thì thị thực cấp tại sân bay là lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn xin thị thực trực tuyến, sau đó thanh toán phí dịch vụ tại website vietnam-visa.com của chúng tôi. Sau 1 hoặc 2 ngày làm việc bạn sẽ nhận được thư chấp thuận thị thực qua email để bạn có thể lên chuyến bay và dán tem thị thực tại các sân bay Việt Nam.

    Hơn nữa, bạn nên chú ý rằng hiệu lực thị thực của bạn được tính từ bắt đầu từ ngày đến bạn ghi trên mẫu đơn xin thị thực, do đó bạn có thể nộp đơn xin thị thực bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn. Tuy nhiên, tốt nhất, bạn bên xin thị thực trước ngày khởi hành ít nhất là 2 ngày làm việc.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được hỗ trợ bạn!

    Thân ái,

    Susan Nguyễn

     

     

     

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người trả lời Susan Nguyen, 2 ngày trước 4 .
  • Các giấy tờ hỗ trợ xin thị thực

    Tôi là một SINH VIÊN NAM PHI, và tôi sẽ đến Việt Nam vào tháng 11. Vậy tôi cần những GIẤY TỜ gì khi xin thị thực: Hộ chiếu, chi tiết thông tin chuyến bay và CÒN GÌ NỮA KHÔNG?

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người hỏi ALIDA KENNEDY, 2 ngày trước 1

     ALIDA KENNEDY thân mến,

    Như chúng tôi hiểu thì bạn sẽ vào Việt Nam bằng đường hàng không, vậy thì bạn nên xin loại thị thực cấp tại sân bay bằng cách nộp đơn xin thị thực trực tuyến tại website http://www.vietnam-visa.com/ của chúng tôi.

    Quy trình xin thị thực trực tuyến rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn xin thị thực trực tuyến đúng theo thông tin ghi trên hộ chiếu của bạn. Bạn không cần điền thông tin chuyến bay nến bạn vẫn chưa đặt vé. Sau đó, bạn cần thanh toán phí dịch vụ trực tuyến để bạn có thể nhận được thư chấp thuận thị thực qua email sau 1 hoặc 2 ngày làm việc. Cuối cùng, bạn có thể cầm văn bản này lên máy bay và dán tem thị thực tại các sân bay Việt Nam. Bạn sẽ thanh toán phí dán tem tại các sân bay này.

    Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

    Thân ái,

    Susan Nguyễn

     

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người trả lời Susan Nguyen, 2 ngày trước 0 .
  • Tôi có thể thay đổi ngày đến sau khi nhận được thư chấp thuận thị thực không?

    Liệu tôi có thể thay đổi ngày đến đã ghi sau khi nhận được thư chấp thuận thị thực không?

    Trong phần Câu hỏi chung, Người hỏi Anna Wang, 2 ngày trước 1

     Anna Wang thân mến,

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi!

    Chúng tôi xin thông báo rằng ngày ghi trong thư chấp thuận thị thực là không thể thay đổi. Thời hạn của thị thực được tính từ ngày nhập cảnh đến ngày xuất cảnh được ghi trong thư chấp thuận thị thực. Bạn có thể đến và lưu lại Việt Nam vào bất kỳ thời gian nào trong khoảng hai ngày này, điều này có nghĩa là bạn không thể vào Việt Nam trước ngày đến và không được phép lưu lại Việt Nam quá ngày xuất cảnh được ghi trong thư chấp thuận thị thực.

    Như vậy, khi đã được chấp thuận thì mọi thông tin trong thị thực không được phép thay đổi. Bạn nên xin thị thực mới nếu bạn muốn nhập cảnh vào Việt Na trước ngày đến đã được chấp thuận.

    Thân ái

    Anna Quách

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 2 .
  • Tôi là người Canada. Làm sao tôi có thể xin thị thực để vào Việt Nam bằng đường bộ?

    Tôi là người Canada. Làm sao tôi có thể xin thị thực để vào Việt Nam bằng đường bộ?

    Trong phần Câu hỏi chung, Người hỏi Jenny, 2 ngày trước 6

     Jenny thân mến,

    Cảm ơn bạn vì đã liên hệ với chúng tôi!

    Chúng tôi xin thông báo rằng hiện nay chúng tôi chỉ có thể cung cấp dịch vụ thị thực cấp tại sân bay (loại thị thực được lấy tại sân bay đến ở Việt Nam và chỉ áp dụng với nhứng du khách đến Việt Nam bằng đường hàng không).

    Trong trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam nơi bạn đang sống để xin thị thực Việt Nam.

    Bạn cần mang theo hộ chiếu, 1 ảnh cỡ hộ chiếu, và tiền mặt đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán, ở đó bạn sẽ phải trả lời về mục đích chuyến đi. Bạn cũng phải thanh toán luôn phí dán tem và chờ một vài ngày để nhận được thị thực. Bạn nên chú ý rằng quy trình cũng như phí xin thị thực ở các quốc gia và các đại sứ quán/ lãnh sự quán là khác nhau.

    Chúng tôi hy vọng thông tin trên là rõ ràng và hữu ích đối với bạn.

    Thân ái,

    Anna Quách

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 6 .
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời marta, 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời [email protected], 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Vietnam-Visa Admin, 2 ngày trước 0 .
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời conrado, 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời [email protected], 2,529 giờ trước
  • Tôi có hộ chiếu Ấn Độ. Tôi đang định xin thị thực cấp tại sân trực tuyến. Nếu tôi sử dụng dịch vụ của bạn, tôi có phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào không?

    Tôi có hộ chiếu Ấn Độ. Tôi đang định xin thị thực cấp tại sân bay trực tuyến. Nếu tôi nộp đơn xin thị thực qua website của bạn hoặc gửi đơn xin thị thực vào email của bạn, tôi có phải thanh toán khoản phí nào cho bạn không?

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người hỏi Aniruddha Dey, 2 ngày trước 1

    Aniruddha Dey thân mến,

    Rất cảm ơn câu hỏi của bạn!

    Chúng tôi xin thông bạn cho bạn biết bạn sẽ phải thanh toán trước phí dịch vụ cho chúng tôi để nhận được thư chấp thuận thị thực qua email. Vào đây để biết thêm chi tiết phí xin thị thực.

    Thân ái,

    Anna Quách

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 0 .
  • Xin thư chấp thuận thị thực bằng cách nào?

    Xin cho tôi biết làm cách nào tôi có thể xin được cả thư chấp thuận xuất nhập cảnh và thị thực Việt Nam?

    Trong phần Câu hỏi chung, Người hỏi Mr ikenna osuji, 2 ngày trước 4

    Gửi Mr. Ikenna,

    Trước tiên bạn nên vào đây để kiểm tra xem bạn có cần thị thực Việt Nam hay không

    Trong trường hợp bạn buộc phải có thị thực Việt Nam, có 2 cách để bạn xin được thị thực:

    + Bạn có thể xin thị thực trực tuyến tại trang web của chúng tôi nếu bạn vào Việt Nam bằng đường hàng không. Sau khi bạn nộp đơn xin thị thực và thanh toán phí dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi thư chấp thuận thị thực vào email của bạn để bạn có thể lên máy bay và cuối cùng dán tem thị thực tại sân bay Việt Nam.

    + Bạn nên xin thị thực tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam nếu bạn không vào Việt Nam bằng đường hàng không. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được thị thực tại Đại sứ quán Việt Nam.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

    Trân trọng,

    Susan Nguyễn

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Susan Nguyen, 2 ngày trước 2 .
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời MArie Mercie, 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời MArie Mercier, 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời MArie Mercier, 2 ngày trước
  • Tôi có thể trực tiếp lấy thị thực cấp tại sân bay đến tại sân bay Hà Nội mà không cần xin thư chấp thuận thị thực thông qua một trong những webite đại lý không?

    Tôi có thể trực tiếp lấy thị thực cấp tại sân bay đến ở sân bay Hà Nội mà không cần xin thư chấp thuận thị thực thông qua một trong những webite đại lý không?

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người hỏi Priyank, 2 ngày trước 3

    Priyank thân mến,

    Chúng tôi xin thông báo cho bạn biết rằng thông thường, đối với loại thị thực cấp tại sân bay, bạn không thể lên máy bay vào Việt Nam khi bạn chưa có thư chấp thuận thị thực Việt Nam. Trong trường hợp bạn có thể lên máy bay mà không cần xuất trình thư chấp thuận thị thực, bạn sẽ gặp phải một số rắc rối tại sân bay Việt Nam. Bạn có thể bị buộc ra khỏi quốc gia này trong chuyến bay kế tiếp hoặc bạn phải nộp phạt vì hành vi vi phạm pháp luật này. Do đó, tránh được rủi ro này là điều khôn ngoan và bạn nên chờ đến khi bạn có thư chấp thuận thị thực trong tay thì hãy lên máy bay.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết !

    Susan Nguyễn

     

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người trả lời Susan Nguyen, 2 ngày trước 1 .

    Tôi có cần thư chấp thuận thị thực trong các trường hợp khác (không phải là thị thực cấp tại sân bay) không? ?

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người trả lời Kelly, 2 ngày trước

    Kelly thân mến,

    Thư chấp thuận thị thực được chỉ sử dụng trong trường hợp bạn xin thị thực trực tuyến để sau đó bạn có thể dán tem thị thực tại các sân bay Việt Nam.Nêu bạn xin thị thực tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam thì bạn không cần loại văn bản này vì hộ chiếu của bạn đã được dán tem thị thực tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán đó.

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin !

    Susan Nguyễn

     

    Trong phần Thị thực cấp tại sân bay, Người trả lời Susan Nguyen, 2 ngày trước 3 .
  • Tôi có cần thị thực không

    Xin chào, tôi là Pravin, tôi đang có hộ chiếu Ấn Độ và hiện tôi đang làm việc tại Singapore. Điều này có nghĩa là tôi sẽ vào Việt Nam từ Singapore. Tôi đang định đến Việt Nam vào cuối tháng này, tôi muốn biết là tôi có cần thị thực để vào Việt Nam không, hay tôi có thể lấy loại thị thực cấp tại sân bay ở sân bay Việt Nam

    Trong phần Câu hỏi chung, Người hỏi pravin patil, 2 ngày trước 2

    Pravin Patil thân mến,

    Cảm ơn bạn vì đã liên hệ với chúng tôi!

    Chúng tôi xin thông báo cho bạn biết bạn cần xin được thị thực Việt Nam trước khi bạn vào Việt Nam.

    Việc xin thị thực Việt Nam hiện này rất đơn giản và dễ dàng:

    - Nộp đơn xin thị thực Việt Nam hoặc điền thông tin vào mẫu đơn xin thị thực vào gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected]

    - Thanh toán (phí dịch vụ) theo hướng dẫn

    -Nhận thư chấp thuận thị thực qua email sau 1 ngày làm việc (đối với dịch vụ khẩn), và 2 ngày làm việc (đối với dịch vụ thường)

    -In thư chấp thuận thị thực, mang theo thư chấp thuận thị thực và 2 ảnh + hộ chiếu của bạn đến sân bay đến tại Việt Nam, thanh toán phí dán tem theo quy định của Chính Phủ và dán tem thị thực của bạn ở sân bay đó.
    Và lúc này, bạn đã vào được Việt Nam!

    Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

    Thân ái,

    Anna Quách

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 1 .
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Andressa, 2 ngày trước
  • Đổi hộ chiếu

    Xin chào, ngày 13 tháng 02 năm 2012 tôi sẽ đến Việt Nam. Tuy nhiên hộ chiếu của tôi sẽ hết hạn vào ngày 22 tháng 06 năm 2012. Hiện tôi đang có hộ chiếu Việt Nam và thẻ xanh Mỹ. Tôi muốn hỏi liệu tôi có phải đổi hộ chiếu trước khi tôi vào Việt Nam hay không bởi vì tôi đang dự định đổi hộ chiếu khi tôi trở lại Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều,

    Trong phần Câu hỏi chung, Người hỏi Christine, 2 ngày trước 6

    Christine thân mến,

    Cảm ơn vì câu hỏi của bạn!

    Trong trường hợp của bạn, bạn có thể vào Việt Nam bằng hộ chiếu Việt Nam hiện tại của mình, sau đó đổi hộ chiếu tại Việt Nam như bạn muốn. Sẽ không có bất cứ vấn đề gì.

    Hy vọng  vấn đề của bạn đã được giải quyết!

    Thân ái,

    Anna Quách

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 1 .

    hello, I'm a green card holder and my vietnamese passport has been expired a year ago. Can i travel to Vietnam with just my green card and a Vietnamese Visa? I'm travelling to Vietnam next week and i have tried to apply for another passport in the US but i haven't seen anything back since they said i didn't send enough money. is there any way i can just cancel the passport application process since i plaan on cancel the trip

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Ha Tran, 2 ngày trước

    Dear Ha Tran,

    Thank you for contacting us!

    Please inform that you can travel to Vietnam just with your Green card and Vietnam visa. Please apply for your visa to Vietnam and send us the scan of your Green card to our email address [email protected] We will get your visa request processed after receiving payment.

    Kind regards,

    Anna Quach

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 2 .
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Yung Wang, 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời brian, 2 ngày trước
    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Huong, 3,571 giờ trước
  • Mua thị thực

    Tôi có thể mua thị thực cấp tại sân bay ở Sân bay quốc tế Việt Nam không?

    Trong phần Câu hỏi chung, Người hỏi Richard, 2 ngày trước 1

    Richard thân mến,

    Cảm ơn về cầu hỏi của bạn!

    Chúng tôi xin thông báo rằng bạn KHÔNG THỂ xin thị thực cấp tại sân bay ở sân bay quốc tế Việt Nam. Bạn phải xin thị thực vào Việt Nam trước và bạn không thể lên máy bay nến bạn không có thị thực Việt Nam.

    Để xin thị thực Việt Nam, vui lòng thực hiện các bước sau:

    - Kiểm tra yêu cầu thị thực của bạn để biết bạn có là công dân của nước được miễn thị thực Việt Nam hay không.

    - Nếu bạn buộc phải có thị thực, hãy nộp đơn xin thị thực Việt Nam hoặc điền thông tin vào mẫu đơn xin thị thực sau đó gửi cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

    - Thanh toán (phí dịch vụ) theo hướng dẫn

    -Nhận thư chấp thuận thị thực qua email sau 1 ngày làm việc (đối với dịch vụ khẩn), và 2 ngày làm việc (đối với dịch vụ thường)

    -In thư chấp thuận thị thực, mang theo thư chấp thuận thị thực và 2 ảnh + hộ chiếu của bạn đến sân bay đến tại Việt Nam, thanh toán phí dán tem theo quy định của Chính phủ và nhận thị thực của bạn ở sân bay đó.
    Và lúc này, bạn đã vào được Việt Nam!

    Chúng tôi hy vọng thông tin này là rõ ràng và hữu ích với bạn.

    Thân ái,

    Anna Quách

    Trong phần Câu hỏi chung, Người trả lời Anna Quach, 2 ngày trước 2 .
FAQs
Chủ đề thường gặp

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Nộp đơn
Close
  • Enter your info

  • captcha Refresh
  • Submit
Tin tức

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ du lịch độc đáo

Phương thức thanh toán Union Pay
Close
  • Enter your email

  • Enter your subject

  • Enter your message

  • Enter code

  • captcha Refresh
  • Submit