Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Bạn đang ở đây: Trang chủ» Dịch vụ khác

Trong quá trình chuẩn bị cho chuyến thăm Việt Nam, là người nước ngoài, có lẽ bạn sẽ cảm thấy bối rối khi tìm hiểu tất cả các dịch vụ cần thiết. Là người bản địa, Công ty CP Du lịch Khám phá Việt Nam có thể cung cấp tới bạn một dịch vụ trọn gói chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ cần thiết cho chuyến đi của bạn bên cạnh dịch vụ hỗ trợ thị thực tại www.Vietnam-visa.com:

Dịch vụ hỗ trợ dán tem nhanh

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và xin dán tem hộ chiếu cho bạn tại sân bay chỉ trong vòng vài phút thay vì bạn phải đợi ở Quầy xuất nhập cảnh. Phí dịch vụ chỉ từ 15 Đôla Mỹ/khách chưa bao gồm phí dán tem. (Vui lòng xem thông tin chi tiết trong bảng giá bên dưới)
Xem thêm

Dịch vụ xe đón

Cùng trải nghiệm một chặng đường êm du với những lái xe có thể nói tiếng Anh của chúng tôi. Họ là những người rất cẩn thận, được đào tạo kỹ lưỡng và rất thân thiện. Họ sẽ đưa bạn đến bất kỳ nơi nào bạn muốn một cách nhanh chóng và an toàn.
Xem thêm

Gia hạn thị thực Việt Nam

Nhằm cung cấp tới khách hàng của mình những dịch vụ hữu dụng hơn, Vietnam-Visa.com đã phát triển dịch vụ gia hạn/làm mới thị thực cho những du khách có thị thực sắp hết giá trị nhưng vẫn muốn lưu lại Việt Nam lâu hơn. Để gia han/làm mới thị thực, bạn nên thực hiện theo các bước sau:
Xem thêm

Dịch vụ đặt phòng khách sạn

Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ xin thị thực tại trang web www.Vietnam-visa.com , Công ty cổ phần Du Lịch Khám Phá Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tại trang web www.vietnamhotels.net. Trang web này tập trung hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới đặt được phòng tại Việt Nam mới giá tốt nhất có thể.
Xem thêm

Đặt tour du lịch

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ lên kế hoặc cho một chuyến du lịch tới Việt Nam, thậm chí ngay cả trong trường hợp cấp bách, bạn đều có thể truy cập vào trang web http://Vietnamdiscovery.com của chúng tôi - cổng thông tin chính của công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sắp xếp tour du lịch cho khách hàng, - hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên luôn có sẵn sàng hộ trợ bạn 24/7.  Vietnamdiscovery.com cung cấp tất cả các loại hình du lịch từ loại hình du lịch mạo hiểm, loại hình du lịch cổ điển đến du lịch trăng mật, nghỉ dưỡng hoặc du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện và các loại hình du lịch khác với giá cả doa động từ du lịch hạn chế ngân sách đến du lịch sang trọng.
Xem thêm

Hãy để chúng tôi biến chuyến đi thành chuyến đi thú vị nhất của bạn tới Việt Nam!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Chất lượng
 • Uy tín
 • Phản hồi nhanh
 • Lấy khách hàng làm trọng tâm
 • Nộp đơn
Tin tức

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ du lịch độc đáo

Phương thức thanh toán Union Pay
Close
 • Enter your email

 • Enter your subject

 • Enter your message

 • Enter code

 • captcha Refresh
 • Submit