Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Bạn đang ở đây: Trang chủ» Thông tin về thị thực Việt Nam

Miễn thị thực Việt Nam

Các trường hợp sau được miễn thị thực nhập cảnh vào Việt  Nam:

1. Công dân mang hộ chiếu các nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, In-đô-nê-sia và Lào được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.

2. Công dân mang hộ chiếu Phi-lip-pin được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 21 ngày.

3. Công dân mang hộ chiếu các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Nga và Phần Lan được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày. 

4. Công dân mang hộ chiếu Bru-nây được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 14 ngày

5. Công dân Pháp mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị được miễn thị thực Việt Nam và được lưu trú một lần liên tục hoặc lưu trú nhiều lần với tổng thời gian các lần lưu trú không được quá 90 ngày trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh lần đầu.

6. Công dân Chilê mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ còn giá trị được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 90 ngày

7. Những người mang thẻ đi lại doanh nhân APEC (ABTC) thuộc các quốc gia thành viên của Diễn đàn hợp tác kinh tế khu vực Châu Á - Thái  Bình Dương (APEC) được miễn thị thực Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 60 ngày.

8. Đối với những du khách tới đảo Phú Quốc - Việt  Nam: Người nước ngoài và công dân Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài vào Việt  Nam qua một cửa khẩu quốc tế và sau đó du lịch tới đảo Phú Quốc và lưu lại đó dưới 15 ngày sẽ được miễn thị thực Việt Nam. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất là 45 ngày. Sau khi đến Phú Quốc, nếu du khách muốn đi thăm các địa phương khác hoặc lưu lại tại hòn đảo này trên 15 ngày, Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ cấp thị thực Việt Nam cho du khách ngay tại Phú Quốc.


Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Nộp đơn
Tin tức

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ du lịch độc đáo

Phương thức thanh toán Union Pay
Close
  • Enter your email

  • Enter your subject

  • Enter your message

  • Enter code

  • captcha Refresh
  • Submit