Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Meet our team

Tại Vietnam-Visa.com, mỗi thành viên cũng quan trọng như tập thể nhóm. Chúng tôi luôn đồng lòng hướng tới thành công bằng cách mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những thàng tích, kinh nghiệm sâu sắc của mỗi cá nhân và cách khách hàng và đồng nghiệp nói về chúng tôi.

 • Anna Quách
  Chuyên viên chăm sóc khách hàng

  Anna đã gia nhập đội ngũ của chúng tôi được 3 năm. Cô ấy luôn nỗ lực hết mình để trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc. Cô là người luôn tận tâm với công việc và luôn giúp đỡ người khác nếu có thể.

  Khách hàng nói về cô như thế nào?
  "Tôi xin gửi lời cảm ơn của tôi tới Anna người đã hộ trợ tôi rất nhiều để xin được thị thực Việt nam sau khi tôi vô tình xin nhầm loại thị thực nhập cảnh một lần thay vì loại nhập cảnh nhiều lân. (...) Annan đã cố gắng lấy được thị thực cho cả 4 chúng tôi trong một thời gian rất ngắn, và nhờ đó mà chúng tôi có thể đáp chuyến bay tiếp theo ra khỏi Siêm Rep mà không phải mất thêm khoản chi phí nào khác. Tôi thực sự cảm ơn dịch vụ tuyệt vời này của các bạn" Julian Wright (Australia)

 •  Susan Nguyễn
  Chuyên viên chăm sóc khách hàng

  Susan đã gia nhập đội ngũ của chúng tôi được gần 1 năm. Cố đã phát triển mạnh mẽ trong môi trường nhiều thách thức mới. Tính cách hài hước của cô là nhân tố góp phần tạo nên một cuộc trò chuyện thân mật và cởi mở. Hãy tự mình nói chuyện và tiếp xúc với cô.

  Khách hàng nói gì về cô?
  "Susan thân mến, Thực sự cảm ơn bạn vì sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn - thật vui khi biết được những người đáng tin cậy và làm việc chuyên nghiệp như bạn, đưa ra thật nhiều lý lẽ để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Thực sự tôi đã cảm thấy rất nhẹ nhõm bởi vì lúc đó tôi cũng nhanh chóng phải dời lịch bay và lịch đặt phòng khách sạn - và cuỗi cùng, tôi cũng đã thu xếp được một chuyến du lịch thú vị khác tới đất nước bạn, một lẫn nữa đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh. Chúc bạn một buổi tối vui vẻ." Kai-Jens Dietrich Kuehlmann (Đức)

 • Bella Bùi
  Chuyên viên chăm sóc khách hàng

  Sự tham gia nhiệt tình và niềm đam mê của Bella dành cho trang Vietnam-Visa.com cũng như kiến thức sâu rộng của cô về Việt Nam sẽ làm bạn ngạc nhiên và hài lòng.

  Khách hàng nói về cô như thế nào?
  "Bella thân mến, Cảm ơn bạn rất nhiều về dịch vụ hỗ trợ chúng tôi xin được thị thực trực tuyến nhanh chóng và tuyệt vời  này. Tôi thực sự rất trông chờ chuyến du lịch đến Việt Nam." Peter Lane (Australia)

 • Chinh Nguyễn
  Trưởng phòng kỹ thuật

  Anh Chinh đã làm việc tại công ty ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Anh chịu trách nhiệm chính trong việc quản trị và thiết kế các website. Bằng sự nhiệt tình trong công việc, anh luôn là một trong số những người đàn ông cuốn hút nhất công ty.

 •  Chính Vũ
  Chuyên viên kỹ thuật

  Anh được đào tạo rất chuyến nghiệp và là một người thân thiện. Anh có một khối kiến thức rất lớn về công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình web.

 • Julia Nguyễn
  Chuyên gia tiếp thị tương tác

  Julia đã có trên 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá website từ khi làm việc với chúng tôi. Châm ngôn của cô là: Mọi thứ đều trở nên rõ ràng chỉ sau một lần nhấp chuột duy nhất trên Google.

 • Joni Nguyễn
  Chuyên gia tiếp thị web

  Joni vào làm việc tại vị trí chuyên gia tiếp thị web tại công ty từ tháng 02 năm 2010. Cô đã có nhiều kinh nghiệm quản lý các chiến dịch SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) nổi tiếng.

 • Allison Đinh
  Điều hành đối tác chiến lược

  Allison đã thực hiện nhiều chiến dịch quan hệ đối tác sáng tạo. Cô mới chỉ tham gia vào đội ngũ chúng tôi được một thời gian ngắn. Dường như cô là một người hài hước nhưng lại ít nói. Nhưng mỗi khi nói chuyện thì gương mặt cô như bừng sáng.

 • Nam Nguyễn
  Chuyên gia an ninh

  Anh Nam đã làm việc tại Vietnam-visa ngay từ những ngày đầu. Là một chuyên gia an ninh, anh đã đề xuất và thực hiện nhiều chính sách và giải pháp an ninh phù hợp với hệ thống. Ngoài ra, anh cũng là người phát hiện và  ngăn chặn các rủi ro vận hành an ninh toàn hệ thống. Anh được nhận xét là một người chăm chỉ, cống hiến hết mình và nghiêm túc trong công việc.

Chúng tôi tin rằng "Cùng nhau, chúng tôi sẽ chiến thắng". Chính vì vậy, trong công ty này, chúng tôi không còn là những đồng nghiệp, chúng tôi là một gia đình! Nếu có cơ hội, chào mừng bạn đến với gia định của chúng tôi"! Chúng tôi rất vui mừng khi được trò chuyện và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Chất lượng
 • Uy tín
 • Phản hồi nhanh
 • Lấy khách hàng làm trọng tâm
 • Nộp đơn
Tin tức

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ du lịch độc đáo

Phương thức thanh toán Union Pay
Close
 • Enter your email

 • Enter your subject

 • Enter your message

 • Enter code

 • captcha Refresh
 • Submit