Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Bạn đang ở đây: Trang chủ» Lời khuyên về thị thực Việt Nam

Cách xin thị thực Việt Nam tại Coted Ivoire

Nếu bạn mang hộ chiếu Coted Ivoire, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam gần nhất hoặc Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam.

Nếu bạn không phải là công dân Coted Ivoire, hoặc không phải là công dân nhóm nước được miễn thị thực Việt Nam, bạn cần phải có thị thực Việt Nam còn giá trị. Có 2 cách để bạn xin được thị thực Việt nam từ quốc gia này:

1. Xin thị thực Việt Nam với mức chi phí thấp (dán tem thị thực tại các Sân bay quốc tế Việt Nam khi đến)

Thị thực cấp tại sân bay rất tiện ích cho những người sống xa Đại sứ quán Việt Nam hoặc không muốn gửi hộ chiếu qua đường bưu điện.

- Đơn vị cấp: Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh Viêt Nam

- Thời gian xử lý: 1 hoặc 2 ngày làm việc

- Không yêu cầu nộp hộ chiếu

- Cách lấy thị thực cấp tại sân bay? Bạn truy cập vào website http://www.vietnam-visa.com, điền thông tin vào mẫu đơn xin trực tuyến, và đợi chỉ 2 ngày làm việc (đối với dịch vụ thường) hoặc 1 ngày làm việc (đối với dịch vụ khẩn) bạn sẽ nhận Thư chấp thuận thị thực của bạn, và sau đó mang thư chấp thuận này + hộ chiếu của bạn + 2 ảnh + phí dán tem (Đôla Mỹ) để dán tem thị thực tại sân bay. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại quy trình lấy thị thực.

2. Xin thị thực Việt Nam tại các Đại sứ quán Việt Nam:

Hiện tại không có thông tin Đại sứ quán Việt Nam tại Coted Ivoire. Hãy tìm Đại sứ quán Việt Nam gần nhất để xin thị thực Việt Nam

- Đơn vị cấp: Đại sứ quán Việt Nam

- Thời gian xử lý: 4 đến 5 ngày làm việc

- Yêu cầu nộp hộ chiếu gốcd

Chú ý:

- Trước khi nộp đơn xin thị thực Việt Nam, bạn phải đảm bảo hộ chiếu của bạn còn giá trị ít nhất là 06 tháng và phải còn một số trang trống.

- Thị thực cấp tại sân bay áp dụng với những du khách nước ngoài vào Việt Nam bằng đường hàng không.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Phản hồi nhanh
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Nộp đơn
Tin tức

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ du lịch độc đáo

Phương thức thanh toán Union Pay
Close
  • Enter your email

  • Enter your subject

  • Enter your message

  • Enter code

  • captcha Refresh
  • Submit