Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Bạn đang ở đây: Trang chủ» Lời khuyên về thị thực Việt Nam

Những chú ý về thị thực Việt Nam

Hầu hết mọi du khách nước ngoài đều phải có thị thực Việt Nam. Người mang thị thực Việt Nam có thẻ nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Việt Nam tại các sân bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Đà Nẵng, hoặc một trong mười hai cửa khẩu biên giới của Việt Nam bao gồm 3 với Campuchia, 3 với Trung Quốc và 6 với Lào.

1. Đối với những cá nhân buộc phải có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam, họ cần lấy được thị thực trước ngày khởi hành. Có 2 cách để họ xin được thị thực, hoặc là xin thư chấp thuận thị thực trực tuyến thông qua một công ty du lịch như www.Vietnam-Visa.com rồi dán tem thị thực tại các sân bay quốc tế Việt Nam (loại thị thực này gọi là thị thực cấp tại sân bay đến) HOẶC họ có thể xin thị thực tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia đó để nhận được hộ chiếu đã được dán tem thị thực.

2. Thị thực du lịch có giá trị trong vòng 30 ngày. Chính phủ thường nói về việc cấp thị thực tại sân bay cho một số quốc gia ưu tiên nhất định, tuy nhiên kế hoạch này đã không thành hiện thực. Thủ tục giấy tờ xin thị thực Việt Nam đã trở nên khá đơn giản, tuy nhiên chi phí xin thị thực Việt Nam vẫn còn tương đối cao và quy trình xin thị thực vẫn còn lãng phí thời gian không cần thiết.

3. Hiện nay việc xin thị thực khi nhập cảnh thông qua các công ty du lịch Việt Nam đã có thể thực hiện. Các công ty du lịch sẽ cần chi tiết thông tin hộ chiếu người xin thị thực trước và sau đó sẽ gửi thư chấp thuận thị thực cho người xin thị thực để xác nhận thị thực của họ sẽ được cấp tại sân bay đến tại Việt Nam. Tại châu Á, địa điểm tốt nhất để lấy thị thực Việt Nam là Campuchia, tại vì ở đây chi phí xin thị thực thấp - chỉ có 30 Đôla Mỹ và bạn có thể nhận được thị thực ngay trong ngày nộp đơn. Băng-Cốc cũng là một địa điểm phổ biến bởi vì nhiều công ty du lịch đưa ra các gói du lịch giá rẻ có bao gồm cả vé máy bay và thị thực.

4. Nếu bạn dự định lưu lại Việt Nam trên 1 tháng, hoặc bạn dự định xuất cảnh khỏi Việt Nam và nhập cảnh lại từ Campuchia hoặc Lào, bạn nên xin thị thực 3 tháng nhiều lần nhập cảnh. Phí xin loại thị thực này vào khoảng 95 Đôla Mỹ tại Campuchia, nhưng không phải tất cả các đại sứ quán Việt Nam đều cấp loại thị thực này. Những phản hồi từ khách hàng của chúng tôi cho thấy rằng vẻ bề ngoài cũng phần nào ảnh hưởng tới mức độ tiếp đón mà bạn nhận được tại các Điểm xuất nhập cảnh tại sân bay. Ví dụ, nếu bạn mặc quần short hoặc quần áo không chỉnh tề, trông bề ngoài không gọn gàng hoặc không cạo râu, bạn có thể gặp đôi chút khó khăn. Do đó, những người xin thị thực Việt Nam nên cố gắng xuất hiện với diện mạo "đứng đắn".

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Chất lượng
 • Uy tín
 • Phản hồi nhanh
 • Lấy khách hàng làm trọng tâm
 • Nộp đơn
Tin tức

Đăng ký để nhận được thông tin khuyến mãi, giảm giá và các dịch vụ du lịch độc đáo

Phương thức thanh toán Union Pay
Close
 • Enter your email

 • Enter your subject

 • Enter your message

 • Enter code

 • captcha Refresh
 • Submit